Giải Việt dã truyền thống trường THPT An Mỹ lần thứ 29 mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam lần thứ 40 (20/11/1982 – 20/11/2022)

Giải Việt dã truyền thống trường THPT An Mỹ mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam lần thứ 40 (20/11/1982 – 20/11/2022) với ý nghĩa tri ân thầy cô giáo hòa trong không khí vui tươi, sinh động của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương.
.

Sinh hoạt ngoại khóa với chuyên đề “Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên” dành cho học sinh nữ lớp 10 năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường; nhằm trang bị cho các em có nhận thức đúng đắn về kiến thức tâm sinh lí ở lứa tuổi vị thành niên. Chiều ngày 29 tháng 10 năm 2022, tổ Sinh-KTNN phối hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chuyên đề “Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên” dành cho học sinh khối 10.

.

Trường THPT An Mỹ đón chào năm học mới với sự tin tưởng là khởi nguồn cho những hy vọng mới

Với niềm phấn khởi của các em nhỏ trong ngày hội khai trường cả nước và tỉnh nhà, sáng 05/9/2022, cùng với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Ngành Giáo dục-Đào tạo, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một và lãnh đạo các phường, các đại biểu…thầy và trò trường THPT An Mỹ đã tham dự lễ Khánh thành và Khai giảng năm học mới 2022-2023 và chương trình Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt qua trở ngại để học tập và rèn luyện.
.

Giới thiệu, hướng dẫn học sinh đăng ký tổ hợp môn học lớp 10 năm học 2022-2023 tại trường THPT An Mỹ

Sáng ngày 08/8/2022, trường THPT An Mỹ đã tổ chức giới thiệu, hướng dẫn học sinh đăng ký tổ hợp môn học lớp 10 năm học 2022-2023

Chi bộ Trường THPT An Mỹ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Thanh niên là rường cột của nước nhà”. Chính vì thế, việc phát triển và bồi dưỡng đội ngũ thanh niên là vô cùng cần thiết. Được sự đồng ý của Đảng ủy Thành phố Thủ Dầu Một, vào chiều ngày 21/06/2022, Chi bộ trường THPT An Mỹ trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới.